Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp: Tổ chức Lễ Khánh thành cầu Hy vọng 210 tại Châu Thành

Trang chủ Tin tức sự kiện Trang bìa

Đồng Tháp: Tổ chức Lễ Khánh thành cầu Hy vọng 210 tại Châu Thành

Sáng ngày 08/01, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh phối hợp với Quỹ Hy vọng tổ chức Khánh thành cầu Hy vọng 210 (cầu Ngã Cái) tại ấp Tân Thanh, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành.

Đến tham dự Lễ Khánh thành với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Trí – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, anh Nguyễn Tiến Danh – Giám đốc Quỹ Hy vọng, đại diện chính quyền địa phương, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn.

Cầu Hy vọng 210 được thiết kế và xây dựng bằng bê tông cốt thép dài 19m, mặt rộng 3.7m, tổng kinh phí xây dựng gần 540 triệu đồng, trong đó Quỹ Hy vọng, Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng đã hỗ trợ hơn 200 triệu đồng, phần còn lại do Ngân sách địa phương, nhà hảo tâm và người dân đóng góp ngày công lao động.

Lễ cắt băng Khánh thành cầu Hy vọng 210

Đây cũng là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023 và chương trình Xuân Tình nguyện 2023.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Quỹ Hy vọng chụp ảnh lưu niệm
cùng người dân

Cầu Hy vọng 210 được đưa vào sử dụng đã mang lại những niềm hy vọng mới cho các em học sinh và người dân, giúp cho việc lưu thông đi lại được dễ dàng hơn. Qua đó, góp phần giúp địa phương nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tạo thêm niềm hân hoan, phấn khởi cho bà con trên địa bàn trước thềm Tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                                                   Ban Phong trào