Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động và công tác khởi nghiệp trong Thanh niên năm 2022.

Trang chủ Bạn cần biết

Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động và công tác khởi nghiệp trong Thanh niên năm 2022.

Sáng ngày 17/01/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Hồng tổ chức Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động và công tác khởi nghiệp trong Thanh niên năm 2022. Đến dự buỗi đón quân nhân có đồng chí Lý Văn Giàu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mai Văn Siêng– Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, đại diện Lãnh đạo Hội Liên Hiệp phụ nữ Huyện, Ngân hành chính sách, Phòng Lao động- Thương binh & Xã hội Huyện và đại diện Ban chỉ huy Quân sự xã, thị trấn và Bí thư các xã thị, trấn Đoàn.

Quan cảnh buổi đón quân nhân xuất ngũ

Đợt này, huyện Tân Hồng đón nhận 6quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Giàu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương thành tích của các chiến sĩ đã đạt được thành tích xuất sắc trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tân Hồng ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Phát biểu quân nhân xuất ngũ

Ngoài ra tham gia buổi lễ các quân nhân còn được lãnh đạo Phòng Lao động -Thương binh & Xã hội và Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện thông tin nhanh kết quả thực hiện XKLĐ và các chính sách ưu đãi đối với quân nhân; mời hộ gia đình có con em Xuất khẩu lao động tại Nhật bản lên thông tin nhanh một số vấn đề, chính sách hỗ trợ, lương của các em tại nước sở tại. Bên cạnh, còn mời thanh niên khởi nghiệp của cơ sở Khô 3 Khía chia sẽ hành trình khởi nghiệp của mình cho các quân nhân biết để từ đó nung nấu tinh thần khởi nghiệp trong từng quân nhân và khi về địa phương có thể bắt tay vào khởi nghiệp gắn với những sản phẩm đặc trưng của Huyện.

Tuyên truyền xuất khẩu lao động cho Thanh niên xuất ngũ

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy đã tặng 10 phần quà tết đến các đồng chí nhận được danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, chúc các đồng chí và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh./.

Tấn Dương. HĐ Tân Hồng - PT