Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đồng chí Huỳnh Văn Hà – Gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

TIN CƠ SỞ Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Đồng chí Huỳnh Văn Hà – Gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Trong đó, Đồng chí Huỳnh Văn Hà, Bí thư Chi đoàn ấp Gò Bói, xã Tân Hộ Cơ là một trong những đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Là một Bí thư Chi đoàn nhiệt tình, năng nổ trong thực hiện các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Trong công việc đồng chí luôn gương mẫu đi đầu, luôn có ý thức trách nhiệm cao không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà trong quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè luôn thân thiện, quan tâm tận tình giúp đở đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn bên cạnh đó đồng chí cũng là một trong những thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu của xã. Gương mẫu đi đầu tham gia các hoạt động, phong trào tình nguyện, đặt biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua như: Tham gia vào Đội Shipper áo xanh, chuyến xe 0 đồng, Tổ truy vết, Tổ phân luồng phòng chống dịch tại khu vực chợ... Thấy được những đóng góp tích cực của đồng chí, vừa qua Lãnh đạo xã đã tin tưởng và tín nhiệm phân công đồng chí giữ chức vụ, vai trò mới đó là Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tân Hộ Cơ. Đáng mừng hơn là trong tháng 5/2022 vừa qua đồng chí còn được UBND tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng Khen "đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2022".

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Văn Hà, Bí thư Chi đoàn ấp Gò Bói, xã Tân Hộ Cơ

Những hành động và việc làm thiết thực của đồng chí rất đáng được trân trọng và nêu gương, đây là tấm gương sáng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh xã Tân Hộ Cơ để các bạn đoàn viên, thanh niên noi theo.

Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng – PT