Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự: Tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc cho người dân.

TIN CƠ SỞ Tin tức sự kiện Trang bìa

Huyện Hồng Ngự: Tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc cho người dân.

Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái, xung kích, tình nguyện” vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội. Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN Việt Nam xã Thường Lạc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người dân tại xã Thường Lạc

Tham dự hoạt động có 30 bạn ĐVTN 02 đơn vị. Tại hoạt động tình nguyện, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện đã khám sàn lọc, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 40 người dân tại địa phương. Cùng với cấp phát thuốc tại nhà miễn phí, các y, bác sĩ Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự đã tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách thức dùng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe, phổ biến một số kiến thức phòng tránh, xử trí một số bệnh, tình huống bệnh thường gặp ờ người cao tuổi. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 05 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá hoạt động trên 5 triệu đồng.

Ảnh: ĐVTN khám phát thuốc cho người dân tại nhà

Đây là hoạt động Đoàn thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nhằm chung tay chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới. Qua đó phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện đối với các hoạt động xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Yêm - Huyện đoàn – PT