Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức Diễn đàn khởi sự lập nghiệp cho thanh niên lần 2 năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tổ chức Diễn đàn khởi sự lập nghiệp cho thanh niên lần 2 năm 2022

Thực hiện chương trình của của Ủy Ban hội tỉnh Đồng Tháp về thực hiện chương trình thi đua công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022. Căn cứ chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Tân Hồng năm 2022. Ngày 19/7/2022, Hội liên HTN Việt Nam phới hợp với Huyện đoàn Tân Hồng tổ chức Diễn đàn khởi sự lập nghiệp cho thanh niên lần 2 năm 2022, có 90 thanh niên tham gia.

Tại buổi diễn đàn đã cung cấp cho hội viên, thanh kiến thức, kỹ năng về cần thiết để khởi nghiệp thành công, tăng cường phát huy vai trò của hội viên, thanh niên trong tham gia xây dựng Nông thôn mới.

Ảnh: Quang cảnh buổi diễn đàn

Tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên được trao đổi với các chuyên gia kinh tế, doanh nhân, người thành đạt về những nội dung quan tâm xoay quanh vấn đề khởi nghiệp; khâu chuẩn bị, những khó khăn, xử lý tình huống khi khởi nghiệp; kinh nghiệm khởi nghiệp. Tăng cường các giải pháp hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp; tạo điều kiện cho thanh niên trên địa bàn huyện tiếp cận với “nghĩ giàu và làm giàu”; khơi gợi ngọn lửa nhiệt huyết, khát vọng sống và cống hiến cho xã hội, xây dựng cuộc sống ý nghĩa; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; nâng cao vai trò, vị thế của Hội LHTN Việt Nam.

Đây là ý nghĩa và thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp lập nghiệp của Hội viên, thanh niên.

                                                                                         Tấn Dương. Tân Hồng – PT