Xuất bản thông tin

null Tam Nông: Tổ chức Lễ tổng kết hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tam Nông: Tổ chức Lễ tổng kết hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Tối ngày 28/7/2022, tại Trường Tiểu học Tràm Chim 1, Ban chỉ đạo chiến dịch Mùa hè xanh huyện Tam Nông đã tổ chức Lễ tổng kết Mùa hè xanh 2022 đối với các sinh viên Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh tình nguyện đến huyện Tam Nông thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022.

Trong 01 tháng hoạt động (từ ngày 28/6/2022 – 28/7/2022), các bạn sinh viên tình nguyện đã thực hiện 14 công trình đường giao thông nông thôn tại địa bàn 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với chiều dài trên 8.500m trị giá trên 15 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các bạn đã hỗ trợ địa phương nhiều công trình, phần việc khác như: Tham gia chặt mé cây xanh, vệ sinh tuyến đường giao thông nông thôn, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao; Phối hợp tổ chức dạy kèm, sinh hoạt hè, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện và thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác.

Tại buổi Tổng kết có sự tham dự của đồng chí Đoàn Tấn Bửu – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh, các đơn vị kết nghĩa, đơn vị tài trợ, Ban chỉ đạo mùa hè xanh huyện, Ban giám hiệu cùng thầy cô và Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Bách Khoa. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – UV.BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của gần 500 bạn sinh viên Trường Đại học Bách Khoa. Các vị lãnh đạo cũng đã đại diện thực hiện nghi thức cắt heo mừng công cho chiến dịch Mùa hè xanh này. Đồng thời, trong buổi Lễ tổng kết đã tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của các cấp gồm: Tỉnh đoàn, Chủ tịch UBND huyện và Huyện đoàn cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 tại huyện Tam Nông.

Một số hình ảnh:

HĐ Tam Nông – PT