Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự: Đặng Thị Hòa - Cô Bí thư Chi đoàn giáo viên luôn học tập và làm theo Bác

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự: Đặng Thị Hòa - Cô Bí thư Chi đoàn giáo viên luôn học tập và làm theo Bác

Những năm qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng. Qua đó, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương tiêu biểu trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.Trong những gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác có đồng chí Đặng Thị Hòa Bí thư chi đoàn Trường Mẫu giáo Long Khánh A năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết, hết mình vì công việc.

Như chúng ta đã biết, trong sự nghiệp giáo dục nghề “ nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “ dạy” mà còn phải “ dỗ” không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc, hơn hết đây là nghề làm vì “ tình yêu”.Với cương vị là một cô giáo mầm non, Hòa không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tất cả các cháu đến lớp đều được đối sử công bằng, quan tâm, tận tình chăm sóc. Trong các hoạt động các cháu đều hứng thú tham gia, từ đó phát huy được tính tích cực, năng động sáng tạo ở trẻ. Hòa luôn là một giáo viên yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị luôn hòa đồng với mọi người, nên được đồng nghiệp yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

Ảnh: Đồng chí Hòa nhận tuyên dương tấm gương học tập và làm theo lời Bác

Trên cương vị là một Bí Thư Chi đoàn, đồng chí Hòa luôn có tình thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Đoàn, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động như: Hỗ trợ vận động người dân tiêm vắc xin covid 19, tham gia đội hình test covid, shipper áo xanh phục vụ bà con trong mùa dịch, tự tay làm lồng đèn trung thu tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết Trung thu. Bên cạnh đó, Hòa còn là mạnh thường quân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân nghèo trên  địa bàn xã Long Khánh A và nhận hỗ trợ lâu dài 02 cụ già neo đơn. Với những đóng góp trong công tác phòng chống dịch  covid-19, đồng chí Hòa được Huyện đoàn tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch covid 19 năm 2021 và được nhận tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022 của BTV Huyện đoàn.

 Bằng sự tận tụy, sáng tạo, gương mẫu trong công tác, tích cực trong chuyên môn cũng như trong các phong trào của Đoàn, cộng với tác phong sinh hoạt và lối sống giản dị, đồng chí Hòa đã tạo được tình cảm yêu thương, gắn bó của đồng chí, đồng nghiệp.  Đồng chí Đặng Thị Hòa xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

        Thúy Diễm - Huyện đoàn Hồng Ngự - PT