Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự: Phối hợp tổ chức Hội thi “Sản phẩm khởi nghiệp” huyện Hồng Ngự năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự: Phối hợp tổ chức Hội thi “Sản phẩm khởi nghiệp” huyện Hồng Ngự năm 2022

Sáng ngày 06/8, tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng thị trấn Thường Thới Tiền, BTV Huyện đoàn phối hợp cùng phòng King tế Hạ tầng huyện tổ chức vòng chung kết Hội thi “Dự án khởi nghiệp” huyện Hồng Ngự năm 2022.

Qua 02 vòng sơ khảo có 10 dự án khởi nghiệp thuộc các lĩnh vực như mô sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ, dịch vụ tiệc cưới, sửa chữa, thiết kế đồ dùng gia đình, thiết kế đồ dùng học tập, trang trí … trong toàn huyện được vào  vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các chủ dự án sẽ thuyết trình dự án kết hợp với trình chiếu Slide trong thời gian không quá 15 phút và 10 phút trả lời các câu hỏi từ  Ban Giám khảo. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho dự án “Nấm bào ngư” của anh Nguyễn Văn Vững xã Thường Phước 2, giải nhì cho dự án “Sản xuất gạo an toàn” cho anh Huỳnh Văn Kiểm xã Thường Lạc, giải ba Sản xuất rau hữu cơ của anh Nguyễn Văn Minh xã Long Thuận và 02 giải khuyến. Ngoài ra, giải nhất của Hội thi còn nhận được tài trợ 30tr đồng từ dự án hỗ trợ “Đàn Sếu khởi nghiệp” của Trung tâm hỗ trợ Khởi nghiệp và doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh: Quang cảnh hội thi

 Thông qua nhằm  kịp thời phát hiện các dự án hay, có giá trị phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội. Đồng thời qua đây cũng đẩy mạnh thu hút các nguồn hỗ trợ, đầu tư của các doanh nghiệp đối với các dự án khởi nghiệp. Các sản phẩm khởi nghiệp đạt thành tích cao tại hội thi sẽ được xét chọn tham gia tham gia các cuộc thi khởi nghiệp    của Tỉnh và trong khu vực.

Một số hình ảnh khác:

 

        Thúy Diễm - Huyện đoàn Hồng Ngự - PT