Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự: Ra mắt đội TNTN sửa chữa đường với mô hình “Tuyến đường cho em”

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự: Ra mắt đội TNTN sửa chữa đường với mô hình “Tuyến đường cho em”

Ngày 06/8 , tại hội trường UBND xã Thường Thới Hậu A, BTV Xã đoàn phối hợp cùng Công an xã và đồn Biên Phòng Cầu Muổng tổ chức ra mắt đội thanh niên tình nguyện sửa chữa đường với tên gọi “Mô hình tuyến đường cho em”. Đội hình gồm có 15 thành viên là ĐVTN trên địa bàn xã cùng lực lượng Công an xã và các chiến sỹ biên phòng Cầu Muống.

Sau buổi ra mắt, các thành viên trong đội đã tiến hành sửa chữa, dặm vá hơn 2,5km uyến đường nông thôn bị hư hỏng, có nhiều ổ voi, ổ gà trên địa bàn ấp Bình Hòa Thượng. Kinh phí sửa chữa hơn 3tr đồng được đội vận đồng từ các mạnh thường quân. Định kỳ vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đội sẽ tổ chức sửa chửa các tuyến đường bị hư hỏng khác trên toàn xã.

Với mong muốn có tuyến đường giao thông đi lại thuận tiện, đi lại dễ dàng cho các em học sinh trước thềm năm học mới, đồng thời đảm bảo an toàn giao thông cho người dân qua lại trên các tuyến đường và đó cũng là niềm vui cho các thành viên trong đội, là động lực để đội tiếp tục thực hiện những công trình tiếp hưởng ứng phong trào Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn.

Một số hình ảnh hoạt động:

         Thúy Diễm - Huyện đoàn Hồng Ngự - PT