Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự: Vận động hiến máu tình nguyện đạt và vượt chỉ tiêu năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Huyện Hồng Ngự: Vận động hiến máu tình nguyện đạt và vượt chỉ tiêu năm 2022

 Hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện đối với cuộc sống của người bệnh, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

 Trong những năm gần đây hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội thường niên của người dân huyện biên giới Hồng Ngự với sự tham gia nhiệt tình cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trong toàn huyện và đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Tính đến tháng 8/2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Huyện và Trung tâm huyết học Cần Thơ đã tổ chức vận động hiến máu tình nguyện  3 đợt/2022.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" để có nhiều hơn nữa niềm hy vọng cho sự sống. Hơn 1.350 bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trong toàn huyện đã tham gia các đợt hiến máu tình nguyện, kết quả thu được 1.242 đơn vị máu.

Đây là một hoạt động, nghĩa cử cao đẹp và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Qua đó, nêu cao ý nghĩa nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Văn Yêm - Huyện đoàn Hồng Ngự – PT