Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Ngô Bảo Duy - Gương học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Ngô Bảo Duy - Gương học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Em Ngô Bảo Duy - học sinh lớp 12CB1 trường THCS- THPT Tân Thành là một trong những cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Em Ngô Bảo Duy rất nỗ lực trong học tập năm học 2020-2021, đạt giải nhất cuộc thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh và giải khuyến khích cấp quốc gia môn Địa lí. Năm học 2021-2022, em tiếp tục tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi của Tỉnh dự thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lí và em tiếp tục chinh phục  cuộc thi chọn  học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh khi đăng ký tham gia vào đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi của trường ở môn Lịch sử.

      Duy cũng là một đoàn viên có phẩm chất đạo đức tốt, tích cực giúp đỡ bạn bè ôn tập bồi dưỡng kiến thức môn Địa lí. Ngoài ra em cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn trường tổ chức: Chiến dịch “hoa phượng đỏ”, “tiếp sức mùa thi”,…

Ảnh: Em Ngô Bảo Duy

Qua đó, năm học 2020-2021 Duy được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tuyên dương học sinh ba tốt cấp tỉnh và Tặng giấy khen học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. giai đoạn 2016 - 2020.

Với những thành tích đạt được em Ngô Bảo Duy là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, lan tỏa tích cực những việc làm tốt đến nhiều học sinh, trong mỗi nhà trường.

              Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng – PT