Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tấm gương học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tấm gương học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Hiền lành, thông minh, học giỏi. Đó là những gì thầy cô, bạn bè trường THCS Thông Bình đánh giá cao về em Bùi Ngọc Yến Ngân - Lớp 9A1 trường THCS Thông Bình.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, có mẹ là giáo viên. Sống trong hoàn cảnh gia đình có điều kiện về kinh tế nhưng em Bùi Ngọc Yến Ngân luôn có ý thức phấn đấu trong học tập, để xứng đáng là người con ngoan, học giỏi, 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, em còn đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi, hội thi dành cho học sinh. Nổi bật đạt giải Nhất học sinh giỏi môn Sinh học cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.

Ảnh: Em Bùi Ngọc Yến

Năm học 2021-2022 được nhà trường tặng giấy khen, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi  và vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

            Với những thành tích đạt được Em Bùi Ngọc Yến Ngân - lớp 9A1 trường THCS Thông Bình là một trong những cá nhân tiêu biểu được tuyên dương thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2022 và là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, lan tỏa tích cực những việc làm tốt đến nhiều học sinh, trong mỗi nhà trường.

              Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng – PT