Xuất bản thông tin

null Thành đoàn Hồng Ngự: Tổ chức sinh hoạt CLB Khởi nghiệp lần 3 năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thành đoàn Hồng Ngự: Tổ chức sinh hoạt CLB Khởi nghiệp lần 3 năm 2022

Chiều ngày 29/7/2022, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức sinh hoạt CLB Thanh niên khởi nghiệp lần thứ 3 năm 2022 với sự tham gia của trên 30 bạn đoàn viên, thanh niên làm kinh tế trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Trần Quyết – Chủ nhiệm CLB đã chia sẽ với các bạn đoàn viên, thanh niên chủ đề “ Xây dựng thương hiệu cá nhân”; về bắt đầu khởi sự kinh doanh dù ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào, các bạn cần xây dựng thương hiệu, các yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân ngay cả khi bán hàng offline và online. Thương hiệu chính là sự nhận biết và cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Khi có thương hiệu cá nhân các bạn sẽ có cơ hội để gia tăng khách hàng chọn mình thay vì chọn đối thủ, sẵn sàng trả tiền để mua hàng nhiều hơn và quan trọng nhất là khách hàng sẽ giới thiệu khách hàng mới cho mình. Qua các hoạt động các bạn được chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp và quyết tâm lựa chọn mô hình khởi nghiệp phù hợp và khởi sự kinh doanh tại mảnh đất quê hương.

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt

Với việc duy trì hiệu quả hoạt động của CLB thanh niên khởi nghiệp, tạo nên một diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc, tư vấn kết nối, đến với thị trường đối với các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên. Qua đó, góp phần khích lệ, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của những thanh niên trẻ trên địa bàn Thành phố Hồng Ngự.

Huy Hoàng – Thành đoàn Hồng Ngự - PT