Xuất bản thông tin

null Thành đoàn Hồng Ngự: Tổ chức hội nghị báo cáo viên quý III năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thành đoàn Hồng Ngự: Tổ chức hội nghị báo cáo viên quý III năm 2022

Sáng ngày 28/07/2022, Ban Thường Thành đoàn Hồng Ngự đã có buổi tổ chức Hội nghị báo cáo viên Qúy III năm 2022 xoay quanh chủ đề “Chiến lược phát triển thanh niên giai đoạn 2021-2030 và Nghị quyết phát triển thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021-2030”. Buổi sinh hoạt được tổ chức tại Hội trường Thành Đoàn Hồng Ngự với sự tham gia của các đồng chí báo cáo viên cấp Thành phồ và các bí thư đoàn trực thuộc.

Tại buổi Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Trần Quyết, Bí thư Thành Đoàn Hồng Ngự, làm chủ trì. Trong buổi Hội nghị diễn ra, các đồng chí báo cáo viên được thông tin 06 mục tiêu trong chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam trong Nghị quyết phát triển thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2021-2030.

Ảnh Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội nghị nhằm tạo điều kiện để cho các báo cáo viên học hỏi, trao dồi kiến thức trong công tác tuyên truyền và được cập nhật các kiến thức cần thiết giúp cho các báo cáo viên có được thông tin bổ ích để nâng cao công tác tuyên truyền giáo dục của các cấp bộ Đoàn trong thời gian tới.

Huy Hoàng – Thành đoàn HN – PT