Xuất bản thông tin

null Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh: Tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh: Tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ngày 25/8/2022, Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam với sự tham gia của hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tuyên truyền

          Tại Hội nghị cán bộ, đoàn viên thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh Đồng Tháp; bối cảnh lịch sử, diễn biến, kết quả, nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử Cách mạng Tháng Tám 1945; những bài học kinh nghiệm, những thành quả vĩ đại của Đảng và nhân dân ta trong 77 năm xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Qua Hội nghị đã gợi nhắc lại những năm tháng hào hùng của LLVT Tỉnh, của dân tộc, tôn vinh sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng trong công cuộc giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nêu cao đạo lý cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam; xây dựng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc của LLVT Tỉnh, khơi dậy nhiệt huyết, niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ.

Thanh Bạch - Bộ CHQS Tỉnh