Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức đồng loạt ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tổ chức đồng loạt ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Thực hiện Chương trình Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Huyện năm 2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo cho Đoàn trường THCS-THPT trên địa bàn Huyện tổ chức đồng loạt ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022.  Vào ngày 12/8/2022, các Đoàn Trường THCS-THPT và THPT huyện đồng loạt ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 với sự tham gia của hơn 145 đoàn viên, thanh niên và học sinh của các đơn vị.

Thông qua buổi lễ ra quân, các đơn vị đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: các đơn vị tổ chức hoạt động đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho 03 mẹ VNAH và 05 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Hỗ trợ 60 phần quà cho người gia neo đơn và học sinh mỗi xuất trị giá 300.000đ/suất; tặng thẻ bảo hiemr y tế cho học sinh Tổ chức sinh hoạt hè, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Tổng kinh phí hoạt động trên 40.000.000 đồng.

Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2022 với ý nghĩa là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, học sinh, cán bộ, giáo viên trẻ tại các trường THCS-THPT, THPT trên địa bàn huyện trong việc tham gia phát triển tạo môi trường cho đoàn viên, học sinh, cán bộ, giáo viên trẻ tự rèn luyện, nâng cao bản lĩnh, kĩ năng thực hành xã hội; tìm hiểu, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong học tập, công tác và hoạt động Đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tấn Dương. HĐ-Tân Hồng – PT