Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Phối hợp Đơn vị Lữ đoàn Công binh 25 tiếp tục ra quân Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2023 trên địa bàn xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Phối hợp Đơn vị Lữ đoàn Công binh 25 tiếp tục ra quân Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2023 trên địa bàn xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc.

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Cũng như lập thành tích thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ảnh: Gói trên 100 đoàn bánh tét

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2023 trên địa bàn thành phố Sa Đéc tiếp tục được diễn ra từ ngày 19 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022 với sự tham gia của 30 đồng chí thuộc đơn vị Lữ đoàn Công binh 25 – Tiểu đoàn vượt sông tại địa bàn xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc.

Ảnh: Hỗ trợ xây nhà nhân ái

Chiến dịch hướng đến các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội và các hoạt động của tuổi trẻ với các phần việc như tham gia vá sửa các tuyến đường nông thôn ở 05 ấp trên địa bàn xã với chiều dài khoảng 10km, hỗ trợ 269 ngày công xây dựng nhà Nhân ái cho ông Trần Văn Mến, ấp Phú Long, tổ chức hoạt động  gói trên 100 đòn bánh tét tặng, thăm hỏi 10 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Ảnh: Hoạt động dặm vá đường

Trong đêm tổng kết cuối chiến dịch, UBND xã Tân Phú Đông đã tổ chức đêm nhạc giao lưu văn nghệ với các đồng chí Lữ Đoàn. Qua đó, các đồng chí được chia sẻ những tình cảm với mảnh đất và con người nơi đây trong những ngày qua, khi đem yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn và hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng./.

Một số hình anrh của hoạt động

 

Xuân Tươi -TĐSĐ