Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Tổ chức tặng quà và mở phiên chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Tổ chức tặng quà và mở phiên chợ 0 đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

 Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão 2023.

Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2023, Đoàn xã Tân Quy Tây đã phối hợp Chi đoàn Viettinbank chi nhánh Sa Đéc tổ chức phát 50 phần quà gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm, tổng giá trị 15 triệu đồng, trao tặng cho học sinh, thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vui xuân đón Tết. Đồng thời tổ chức hót tóc miễn phí và phiên chợ rau củ 0 đồng phục vụ mua sắm trong dịp Tết cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự tại buổi lễ tặng quà có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Phó bí thư Thành đoàn Sa Đéc, đồng chí Ngô Văn Trinh- Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Quy Tây, và đồng chí Bùi Hữu Tiên - Phó Bí thư chi Đoàn Viettinbank chi nhánh Sa Đéc (Đơn vị tài trợ). Đây là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị với hi vọng phần nào đem yêu thương đến với những đối tượng khó khăn, những mảnh đời kém may mắn và hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng./.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

Xuân Tươi-TĐSĐ