Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự - Phối hợp tổ chức lễ đón quân nhân hoàn hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự - Phối hợp tổ chức lễ đón quân nhân hoàn hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

Chiều ngày 10/01 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới 2023, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hồng Ngự phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Huyện và các ngành đoàn thể tổ chức buổi lễ chào mừng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương.

Năm 2021, huyện Hồng Ngự có 119 tân binh lên đường nhập ngũ, được biên chế bổ sung vào vào đơn vị: Bộ Chỉ huyện Quân sự Tỉnh, Biên phòng Đồng Tháp và Quân đoàn 4. Đến nay, sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong 119 chiến sỹ nhập ngũ có 10 chiến  sỹ được giử lại đạo tào tại đơn vị. Trong đợt đón lần này, huyện Hồng Ngự có 109 bạn quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ phục vụ trong quân đội. Thay mặt Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Huyện, đồng chí Huỳnh Thanh Phong, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện, Phó Chủ tịch Thường trực HĐNVQS Huyện cũng đã chúc mừng các đồng chí quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, đồng thời mong muốn Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác, tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn Huyện chung sức, chung lòng xây dựng Huyện Hồng Ngự ngày càng vững mạnh, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Lồng ghép với buổi lễ đón Quân nhân, Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh tổ chức tư vấn, định hướng học nghề cũng như giới thiệu các thị trường tiềm năng ở nước ngoài để các bạn tham gia lao động có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Đây là việc làm thường niên của Huyện đoàn và Ủy Ban Hội Huyện trong việc quan tâm chăm lo cho Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh.

                                                                                                                               Thúy Diễm  

                                                                                                                   Huyện đoàn Hồng Ngự