Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động.

Sáng ngày 11/01/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Hồng tổ chức Đón rước quân nhân xuất ngũ gắn với Tuyên tryền xuất khẩu lao động năm 2023.

Đến dự lễ có đồng chí Mai Văn Siêng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Huỳnh Văn Nhã – Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Ban Dân vận, Ngân hành chính sách, Phòng Lao động, đại diện Chỉ huy Quân sự xã, thị trấn và Bí thư các xã thị, trấn Đoàn.

Đợt này, huyện Tân Hồng đón nhận 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Nhã – Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tân Hồng ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội

Ngoài ra tham gia buổi lễ các quân nhân còn được lãnh đạo phòng lao động và ngân hàng chính sách xã hội huyện thông tin nhanh kết quả thực hiện XKLĐ và các chính sách ưu đãi đối với quân nhân và được em Nguyễn Hoài Nam, ngụ ấp Công tạo, xã Bình Phú  gương người thật việc thật tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản vừa về nước, nhiều băn khoăn, trăn trở cần được giải đáp về lựa chọn nghề, thị trường lao độngđã được chia sẻ, giải đáp kịp thời.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tặng 10 phần quà tết đến các đồng chí nhận được danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, chúc các đồng chí và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.

                                                                                                                                             Cẩm Tú-TH