Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho thanh niên công nhân

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho thanh niên công nhân

Tiếp tục chuỗi hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân năm 2023, nhằm tổ chức các hoạt động Vui tết cùng thanh niên công nhân năm 2023 góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, con thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 13/01, Đoàn – Hội huyện tổ chức Chương trình tặng quà cho thanh niên công nhân và người dân nghèo nhân dịp Tết Quý Mão 2023 tại ấp Phú Hòa B, xã Phú Thuận A.

                Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết ý nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão, tại hoạt động, Đoàn – Hội huyện cùng mạnh thường quân là cô Lê Thị Lệ đã trao tặng 220 suất quà cho thanh niên công nhân và người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Thuận A. Tổng kinh phí hơn 30tr đồng. Trước đó, tại các cơ sở Đoàn – Hội trong toàn huyện cũng đã tổ chức đến thăm và tặng hơn 100  suất quà tại gia đình các thanh niên công nhân và tặng 30 thẻ bảo hiểm y tế cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nhằm rèn sức khỏe, tạo không khí vui vẻ trong những ngày chào đón năm mới, Đoàn – Hội thị trấn Thường Thới Tiền tổ chức giải bóng chuyền cho thanh niên công nhân hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng đời sống văn hóa mới và hướng đến kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam thu hút hơn 30 ĐVTN và thanh niên công nhân tham gia.

        

          Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân trong đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần. Từ đó, thể hiện trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng của đoàn viên thanh niên, cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, lao động trẻ trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, góp phần tổ chức xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

                                                                                                                                                          Thúy Diễm

                                                                                                                                              Huyện đoàn Hồng Ngự