Xuất bản thông tin

null Huyện Tân Hồng: Thăm và trao nhà nhân ái cho thanh niên khó khăn dịp tết Nguyên đán Quí Mão năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Huyện Tân Hồng: Thăm và trao nhà nhân ái cho thanh niên khó khăn dịp tết Nguyên đán Quí Mão năm 2023

Sáng ngày 12/01/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với với Ủy Ban hội LHTN Việt Nam Huyện Tân Hồng tổ chức buổi lễ trao nhà nhân ái cho Đoàn viên, thanh niên Lê Tấn Tài, thuộc ấp Anh Dũng, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng.

  Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Trần Tấn Dương Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn/ Phó chủ tịch Ủy Ban hội LHTN Việt Nam Huyện Tân Hồng cùng lãnh đạo xã Tân Thành A đến trao nhà nhân ái cho Đoàn viên, thanh niên Lê Tấn Tài, thuộc ấp Anh Dũng, xã Tân Thành A, huyện Tân Hồng đây là thanh niên khó khăn, thuộc hộ nghèo của địa phương.

Cụ thể gia đình của Lê Tấn Tài có hoàn cảnh hết sức khó khăn thuộc hộ nghèo của địa phương, không có công việc ổn định. Hiện lê Tấn Tài là Đoàn viên và thành viên hội của ấp Anh Dũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động Đoàn, Hội của địa phương.

Xét thấy hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với Ủy Ban hội LHTN Việt Nam Huyện Tân Hồng vận động các mạnh thường quân cất mới căn nhà nhân ái cho Đoàn viên, thanh niên Lê Tấn Tài với tổng số tiền 80 triệu đồng trong đó gia đình đối ứng 30 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tết quân dân năm 2023 của xã Tân Thành A.

Đay là nội dung nằm trong công trình thanh niên cấp Huyện năm 2023 là thực hiện vận động xây mới 03 căn nhà nhân ái cho Đoàn viên, Thanh niên và Đội viên năm 2023.

Tấn Dương. HĐ Tân Hồng