Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Hoàn thành công tác đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tháp Mười: Hoàn thành công tác đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các Chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Huyện đoàn Tháp Mười phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về với địa phương, với gia đình và tiếp tục các công việc trong cuộc sống hàng ngày.

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023 có 99 chiến sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ từ các đơn vị Trung đoàn Bộ binh 320 tỉnh và Lữ đoàn Pháo Phòng không 226 Quân khu 9 trở về địa phương cùng tham gia buổi tiếp xúc với các ban, ngành đoàn thể, tham gia buổi tư vấn giới thiệu việc làm, các hoạt động hỗ trợ chiến sĩ về địa phương, tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế,...

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tại buổi đón nhận, Ban CHQS huyện Tháp Mười đã chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư, tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Tháp Mười ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huyện đoàn Tháp Mười