Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Tổ chức chương trình Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tháp Mười: Tổ chức chương trình Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2023

Trong không khí tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền của dân tộc, mừng đảng, mừng xuân, mừng những thành tựu trong của đất nước, toàn dân, toàn quân đang hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Đảng ra đời là sự kiện lịch sử trọng đại, là bước ngoặt lớn trong lịch sử cách mạng nước ta. Để mừng Đảng Quang Vinh, mừng Xuân Quý Mão và chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, ngày 11/01/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tháp Mười tổ chức chương trình mừng Đảng mừng Xuân.

Tại chương trình, bà con nhân dân được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại đơn ca, song ca, múa hiện đại… được đầu tư, dàn dựng công phu. Đồng thời, thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục và chăm lo đời sống cộng đồng, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với những phần quà và bảo hiểm y tế để vui xuân đón tết an toàn để giúp phần nào cho mọi người đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tháp Mười đã vận động công ty TNHH MTV đào tạo dạy lái xe Khôi Thịnh và Công ty TNHH An Khang Lợi và các mạnh thường quân trong huyện trao tặng 200 Thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 200 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà trên 100 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình mừng Đảng mừng Xuân

Thông qua chương trình đã kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần và đồng hành cùng bà con nhân dân, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa./.

Huyện đoàn Tháp Mười