Xuất bản thông tin

null Thanh Bình: Tổ chức đón 110 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Thanh Bình: Tổ chức đón 110 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 10/01/2023, nhiều đoàn viên, thanh niên huyện Thanh Bình đến tham dự đón tiếp 110 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tại lễ đón quân, đồng chí Nguyễn Văn Cò, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ và mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tam Đường ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng thời, tại đây các quân nhân được lắng nghe tư vấn định hướng được định hướng nghề nghiệp sau khi xuất ngũ.

Tại buổi hoạt động, 110 chiến sĩ còn được nghe đại diện Ban giám hiệu Trường Trung cấp Thanh Bình tư vấn hướng nghiệp, học nghề và tư vấn tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Dịp này, UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện đã tặng 110 phần quà tết cho các chiến sĩ và gia đình đón Tết nguyên đán vui tươi, hạnh phúc./.

KIM NGÂN - CTV HĐ THANH BÌNH