Xuất bản thông tin

null Châu Thành: tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng” tặng quà cho Thanh niên công nhân hưởng ứng Xuân Tình nguyện năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng” tặng quà cho Thanh niên công nhân hưởng ứng Xuân Tình nguyện năm 2023

Trong 02 ngày 13, 14 tháng 01 năm 2023, tại Ủy ban nhân dân xã Tân Phú và xã An Nhơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng” tặng quà cho 40 Thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Xuân Tình nguyện năm 2023.

Ảnh: tặng quà cho gia đình Thanh niên công nhân

Buổi sáng cùng ngày, các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân được BCH Xã đoàn tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, kéo cơ và chuyền bột tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân. Sau đó các bạn Thanh niên công nhân tham gia Phiên chợ Tết 0 đồng, mỗi bạn đoàn viên tự lựa chọn những mặt hàng nhu yếu phẩm và rau, củ quả dùng trong dịp Tết, mỗi phần trị giá 250.000 đồng.

nh: phiên chợ 0 đồng

              Cùng ngày Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng” hưởng ứng Xuân Tình nguyện năm 2023 cho 200 bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết, tổng trị giá của 02 phiên chợ Tết là 40 triệu đồng.                            

Hoạt động “Xuân tình nguyện” là hoạt động thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp nhân dịp Tết đến, Xuân về./.

Một số hình ảnh của hoạt động

Kiều Linh - HĐ Châu Thành