Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức hoạt động dành cho thanh niên công nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tổ chức hoạt động dành cho thanh niên công nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Sáng​ ngày 13/01/2023, tại xã Tân Phước Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức các hoạt động dành cho Thanh niên công nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 hoạt động thu hút trên 50 đoàn viên Thanh niên công nhân tham gia.

Hòa trong không khí tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Hồng tổ chức các hoạt động dành cho Thanh niên công nhân như tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, truyền bột; thăm, tặng 20 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hường do Covid-19 mỗi suất trị giá 500.000 đồng, đặt biệt là Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ra mắt và thành lập Chi đoàn trong Doanh nghiệp TNHH phát triển P&K, Chi đoàn có 05 đoàn viên và chỉ định Bí thư lâm thời.

 

Hoạt động dành cho Thanh niên công nhân trong dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Huyện đoàn nhằm để giúp đỡ, hỗ trợ một phần cho các Thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Xuân đầy đủ chọn vẹn với chủ đề Xuân năm 2023 là “Xuân sẻ chia - Gắn kết yêu thương”

Tấn Dương - HĐ. Tân Hồng