Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN SẺ CHIA

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN SẺ CHIA

Tiếp tục tổ chức các hoạt động “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2023 trên địa bàn huyện Hồng Ngự. Chiều ngày 14/01, tại xã Thường Phước 2, Đoàn – Hội đã tổ chức đón các bạn sinh viên  trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân  văn (khoa Tâm lý học) tổ chức chương trình Xuân sẻ chia năm 2023, hoạt động diễn ra từ ngày 14 – 17/01.

Trong 04 ngày diễn ra Chương trình “Xuân sẻ chia”, các bạn sinh viên khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học  xã hội và Nhân văn cùng địa phương trao tặng 20 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn;  tổ chức hoạt động “Bữa cơm Ngày xuân” - quét dọn nhà cửa, tổ chức nấu bữa cơm và tặng quà tại 04 gia đình chính sách, người có công cách mạng; tổ chức “Ngày hội tết trẻ thơ” tặng 20 suất học bổng cho học có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 1 tủ sách thiếu nhi và tổ chức các trò sinh dân gian cho học sinh, tô chức bổ sung và sửa chữa khu vui chơi thiếu nhi tại trường tiểu học Thường Phước 2. Bên cạnh đó, các bạn còn tổ chức gói 100 đòn bánh tét dành tặng cho các cán bộ, chiến sỹ cùng người dân trên dịa bàn xã Thường Phước 2. Tổng kinh phí hoạt động hơn 80tr đồng.

Các hoạt động “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” đã và đang được các cấp Đoàn – Hội trong toàn huyện lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp với mong muốn sẻ chia và đồng hành cùng mỗi cá nhân trong cộng đồng và toàn xã hội để mùa Xuân 2023 sẽ là một mùa Xuân ghi dấu đậm nét những hoạt động tình nguyện của Tuổi trẻ Hồng Ngự. 

                                                                                                                                      Thúy Diễm

                                                                                                                           Huyện  đoàn Hồng Ngự