Xuất bản thông tin

null ĐTN Quân sự Tỉnh: Sôi nổi các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Quý Mão năm 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

ĐTN Quân sự Tỉnh: Sôi nổi các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Quý Mão năm 2023.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) gắn với phong trào thi đua đột kích “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão” năm 2023; trong không khí tưng bừng đón chào năm mới. Đoàn Thanh niên Quân sự Tỉnh đã tổ chức sôi nổi nhiều hoạt động tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Ảnh: Khai mạc các hoạt động giao lưu Mừng Đảng - Mừng Xuân

Chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Quý Mão năm 2023, diễn ra từ ngày 21 đến 26/01/2023 (từ 30 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) được tổ chức sôi nổi, hào hứng tại khắp các cơ sở Đoàn trong Bộ CHQS Tỉnh. Nổi bật là các hoạt động:

Tuyên truyền, giáo dục Chỉ thị của Bộ CHQS Tỉnh và các quy định có liên quan về thực hiện nhiệm vụ SSCĐ, trực và tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; ý nghĩa lịch sử, nội dung và giá trị quan trọng, của Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930) và các phong tục, tập quán trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc đến 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” năm 2023 (làm bánh, mứt ăn Tết, thăm tặng quà gia đình chính sách, gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị và đoàn viên nghèo ở địa phương) trong đó có sự tham gia của hơn 200 cán bộ, đoàn viên, với 56 phần quà tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

Ảnh:  Sôi nổi các hoạt động trò chơi dân gian

Bên cạnh đó, các cơ sở đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, giải trí như: Hội thi nét đẹp quân nhân, trò chơi dân gian, thi trang trí đường hoa, đơn vị, Bàn thờ Tổ quốc,… thu hút hơn 1.500 lượt cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia.

Qua các hoạt động đã tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giáo dục cán bộ, đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc, của Đảng, Quân đội; nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng; khơi dậy bầu nhiệt huyết, niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ, góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Quá trình hoạt động luôn quán triệt sâu sắc tư tưởng “Vui tươi, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao”.

Thanh Bạch - Bộ CHQS Tỉnh (TCKT)