Xuất bản thông tin

null ĐKCCQ Tỉnh: Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh sôi nổi tham gia chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

ĐKCCQ Tỉnh: Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh sôi nổi tham gia chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Xuân về, ngày 12/01/2023, tuổi trẻ Đoàn Khối thành lập đoàn công tác gồm 20 đoàn viên, thanh niên ra quân khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã An Phong, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp.

Tại chương trình, các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ neo đơn ... đã được các Y, Bác sĩ của đoàn tổ chức thăm khám, kiểm tra đường huyết, đo mật độ xương, tư vấn sức khỏe và dành tặng các phần quà là gạo đến tất cả các trường hợp đến khám. Tổng kinh phí cho hoạt động ước tính khoảng 50 triệu đồng.

Ảnh: Quang cảnh khám bệnh miễn phí

            Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên, cùng lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp những tấm lòng nhân ái, nhân lên thành nhiều hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương trong dịp Xuân về./.

Kiều Tiên – Đoàn Khối  CCQ Tỉnh (TCKT)