Xuất bản thông tin

null Đoàn Trường ĐHĐT: Chương trình văn nghệ xuân sẻ chia, gắn kết yêu thương năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Đoàn Trường ĐHĐT: Chương trình văn nghệ xuân sẻ chia, gắn kết yêu thương năm 2023

Nhằm chia sẻ với những trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết đến Xuân về, ngày 13/01/2023 tại Hội trường H1, Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Xuân sẻ chia, gắn kết yêu thương" năm 2023.

Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Nghiêm – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông, ThS. Lê Phước Vinh – Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn khoa GDTC – QP & AN, đ/c Đinh Thị Thùy Duyên – Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và quý Thầy, Cô, hơn 150 sinh viên tham dự.

Ảnh: Một số hình ảnh buổi văn nghệ

Chương trình mở đầu là tiết mục biểu diễn võ thuật của CLB Vovinam và các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên. Tại chương trình Tuổi trẻ Nhà Trường trao tặng 40 vé xe mùa Xuân, 01 chuyến xe Mùa xuân với tổng kinh phí hơn 18 triệu đồng cho 74 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu. Nhân dịp này, Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị trao thưởng cho các đội thi xuất sắc trong cuộc thi nhảy cổ động Cheerleaning chào mừng 20 năm thành lập Trường (Khoa Sư phạm Nghệ thuật là đơn vị xuất sắc đạt giải Nhất) và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2022, xuất sắc trong chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè năm 2022.

 

Ảnh: Trao tặng các vé xe mùa xuân, chuyến xe mùa xuân năm 2023

Ảnh: Khen thưởng bằng khen của TW Đoàn về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và Khen thưởng cuộc thi nhảy cổ động Cheerleaning

Nhân dịp năm mới Tuổi trẻ Nhà trường đã tặng hơn 150 bao lì xì mai mắn đến toàn thể sinh viên tham dự chương trình với lời chúc đến gia đình và các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Văn phòng Đoàn – Hội Trường ĐHĐT (TCKT)