Xuất bản thông tin

null ĐKCCQ Tỉnh: Thăm và chúc Tết các Đồn Biên phòng trên toàn Tỉnh, Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

ĐKCCQ Tỉnh: Thăm và chúc Tết các Đồn Biên phòng trên toàn Tỉnh, Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ngày 14/01/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối thành lập Đoàn công tác gồm Thường trực Đoàn Khối, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và chúc Tết 08 đồn biên phòng trên toàn Tỉnh, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Ảnh 1: Quang cảnh buổi chúc Tết

Hoạt động vinh dự có sự tham gia của đồng chí Lê Hoàng Quyết, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn. Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo và các đơn vị đã chia sẻ những kết quả đạt được trong năm 2022 và gửi lời chúc sức khỏe, động viên đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 08 phần quà cho các đồn biên phòng với tổng giá trị trên 20 triệu đồng.

Ảnh 2: Quang cảnh chúc Tết

Đây là hoạt động thường niên, được triển khai nhằm thể hiện tình cảm của tuổi trẻ Đoàn Khối dành cho các cán bộ, chiến sĩ đang sinh sống và thực hiện nhiệm vụ nơi biên cương Tổ quốc. Đồng thời, bồi đắp lòng yêu nước, tình yêu quê hương; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ và huy động các nguồn lực xã hội trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại vùng biên cương Tổ quốc.

Kiều Tiên – Đoàn Khối  CCQ Tỉnh (TCKT)