Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” Xuân Quý Mão năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 18/01/2023 Ban Thường Vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương Binh & Xã hội huyện tổ chức Lễ thắp nên tri các anh hùng liệt sỹ  nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023

Tham dự buổi lễ đồng chí Phan Công Luận-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, và 100 đoàn viên thanh niên trên huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã thắp hương, dâng hoa và thắp 1.500 ngọn nến tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh nhằm để kịp thời hỗ trợ các em bị ảnh hưởng do Covid-19, và học sinh có hoàn cảnh khó khăn BTV Huyện đoàn tặng 09 phần quà để gửi đến các em mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Bên cạnh đó chỉ đạo cơ sở Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền như: treo băng rol, khẩu hiệu, sinh hoạt chi đoàn, chi hội, nói chuyện truyền thống, tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, vệ sinh chỉnh trang Đền thờ liệt sĩ, bia tưởng niệm.

 Lễ thắp nến tri ân là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, là dịp để giáo dục truyền thống các mạng, bồi dưỡng niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, khơi dậy ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

                                                                                     Cẩm Tú-HĐ Tân Hồng