Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự - Tổ chức giao lưu bóng đá cho thanh niên công nhân Mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự - Tổ chức giao lưu bóng đá cho thanh niên công nhân Mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Hòa chung với không khí vui tươi nhưng ngày đầu năm mới; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/201930 – 3/2/2023). Sáng ngày 18/1 nhằm  27 Tết, Đoàn – Hội huyện cùng Xã đoàn Thường Thới Hậu A tổ chức giao lưu bóng đá dành cho thanh niên công nhân mừng Đảng – mừng  Xuân Quý Mão năm 2023 tại sân vận động xã Thường Thới Hậu.

Giải bóng đá có sự tham gia của 04 đội với hơn 100 ĐVTN và thanh niên công nhân tham gia và cổ vũ. Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận giao lưu bóng đá đã tạo bầu không khí vui tươi chào đón năm mới.

 Đây là buổi giao lưu thường niên của tuổi trẻ huyện nhà trong nhân dịp tết Nguyên đán nhằm tạo sân chơi cho thanh niên sau những ngày lao động. Thông qua đó, không chỉ tạo môi trường văn hóa lành mạnh mà còn là dịp để tuổi trẻ huyện nhà tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn.

                                                                                                                                                                              Thúy Diễm

                                                                                                                                                   Huyện đoàn Hồng Ngự