Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự - Tổ chức họp mặt thanh niên đi làm ăn xa về quê đón Tết Gắn với trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Hồng Ngự - Tổ chức họp mặt thanh niên đi làm ăn xa về quê đón Tết Gắn với trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 18/01, Đoàn – Hội huyện phối hợp cùng UBND xã Long Khánh A, tổ chức buổi họp mặt thanh niên đi làm ăn xa về quê đón Tết gắn với trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

 

Tại buổi họp mặt, hơn 50 thanh niên đi làm ăn xa đã được lãnh đạo địa phương thông tin về tình hình kinh tế xã hội của địa phương, về tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội đặc biệt là công tác đảm bảo trật tự ATGT trước trong và sau Tết Nguyên đán. Đặc biệt là thông tin về các chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế, hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm cho thanh  niên. Lồng ghép trong buổi họp mặt, Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Khánh A trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 17 thanh niên trúng tuyển nghia vị quân sự năm 2023. Nhân dịp này, địa phương cũng tặng 34 phần quà tết cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi họp mặt thể hiện sự quan tâm của Đoàn – Hội huyện và địa phương đối với những thanh niên đi làm ăn xa ở các tỉnh, Thành phố. Cũng qua buổi họp mặt, tìm hiểu về tình hình, ăn, ở, đi lại và điều kiện làm việc cũng như tâm tư nguyện vọng của thanh niên khi trở về địa phương để có hướng hỗ trợ giúp đỡ. Đồng thời tuyên truyền vận động các bạn thanh niên vui xuân đón tết an toàn tiết kiệm đặc biệt là đảm bảo trật tự ATGT.

                                                                                                                                     Thúy Diễm

                                                                                                                         Huyện  đoàn Hồng Ngự