Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Sinh hoạt Câu lạc bộ “ Những hộ gia đình có người thân đi làm việc có thời hạn ở ngoài theo hợp đồng” Xuân Quý Mão năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Sinh hoạt Câu lạc bộ “ Những hộ gia đình có người thân đi làm việc có thời hạn ở ngoài theo hợp đồng” Xuân Quý Mão năm 2023

Nhằm từng bước đưa công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng đi vào chiều sâu và phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao năm 2023.

           Ngày 19/01/2023 tại phòng họp Ủy Ban nhân dân xã Tân Phước, huyện Tân Hồng Ban Thường vụ Xã đoàn phối hợp với Ủy Ban nhân dân xã Tân Phước tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “ Những hộ gia đình có người thân đi làm việc có thời hạn ở ngoài theo hợp đồng”. Đến dự có đồng chí Lâm Trần Ngoan - Huyện ủy viên, Bí thư/Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Tân Phước và 22 thành viên câu lạc bộ đến dự.

                  

         Buổi sinh hoạt là nơi các thành viên Câu lạc bộ tuyên truyền, chia sẽ kinh nghiệm về tình hình đời sống và thu nhập của con em đang làm việc ở nước ngoài . Ngoài ra, đây là nơi để Câu lạc bộ vận động lao động chưa có việc làm tham gia sàn giao dịch việc làm, lòng ghép tuyên truyền về chế độ chính sách và các đơn hàng tuyển dụng có tiềm năng.

Kết qủa năm 2022 toàn xã có 15/13 lao động đi làm việc có thời hạn ở ngoài theo hợp đồng tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc và trong đầu năm 2023 toàn xã có 22 lao động đang học định hướng chờ xuất khẩu lao động.

Nhân dịp sinh hoạt Câu lạc bộ “ Những hộ Gia đình có người thân đi làm việc có thời hạn ở ngoài theo hợp đồng” Ban chủ nhiệm đã tặng 22 suất quà cho các thành viên Câu lạc bộ và 03 lao động trở về nước tham gia sinh hoạt.

Tấn Dương .Tân Hồng