Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Thành đoàn Sa Đéc vinh dự, vui mừng đón tiếp Thường trực Thành ủy, các Ban Ngành và Đoàn cơ sở đến thăm hỏi, chúc tết Đơn vị.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Thành đoàn Sa Đéc vinh dự, vui mừng đón tiếp Thường trực Thành ủy, các Ban Ngành và Đoàn cơ sở đến thăm hỏi, chúc tết Đơn vị.

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, vừa qua ngày 18/01/2023 (nhằm ngày 27 tháng 12 năm Nhâm Dần). Thành đoàn Sa Đéc vinh dự được đồng chí Võ Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Sa Đéc đến thăm, chúc tết Đơn vị. 

Ảnh: Tặng quà đoàn phường 4

Tại buổi gặp gở Đồng chí Võ Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Thành Đoàn đã đạt được trong năm vừa qua, mong muốn Ban chấp hành Đoàn Thành phố tiếp tục phát huy, thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố.

Ảnh: Đoàn Phường An Hòa

Thay mặt cho Ban chấp hành Thành đoàn Sa Đéc, Đồng chí Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn Sa Đéc cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Thường trực Thành ủy trong thời gian qua.  Ban chấp hành Thành đoàn Sa Đéc ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho. Nhân dịp năm mới 2023, Ban chấp hành Thành đoàn Sa Đéc kính chúc quý lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, UB MTTQ Việt Nam Thành phố luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Thường trực Thành ủy đến chúc tết đơn vị

Cũng nhân dịp này, các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng đến thăm và chúc tết Thành đoàn, kì vọng trong năm 2023 công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Thành phố gặt hái được nhiều thắng lợi mới./.

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc