Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Tổ chức thành công Lễ giao, nhận quân năm 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, sáng ngày 09/02/2023 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự (NVQS) huyện Tân Hồng long trọng tổ chức các hoạt động Hội trại tòng quân và thực hiện Lễ giao, nhận quân năm 2023.

Năm 2023 huyện Tân Hồng có 89/89 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao (trong đó có 21 thanh niên tham gia nghĩa vụ CAND) đáp ứng đủ số lượng và yêu cầu của trên giao. Công tác tuyển quân năm nay Hội đồng nghĩa vụ Quân sự các cấp trong Huyện thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo công khai, công bằng, đúng Pháp luật. Để động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ các địa phương đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên.

Tại buổi Lễ giao, nhận quân đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Huỳnh Văn Nhã, Phó Bí thư Huyện uỷ, Quyền Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện và các đồng chí lãnh đạo Huyện đã gặp gỡ, ân cần động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, các đồng chí bày tỏ mong muốn các thanh niên, những người con ưu tú của huyện biên giới Tân Hồng tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Anh hùng và các thế hệ cha anh đi trước, cố gắng khắc phục khó khăn ra sức học tập và rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Trước đó, đêm ngày 08/02/2023 Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Huyện đã tổ chức nhiều hoạt động Đêm hội tòng quân, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đến dự và cóp nhiều phần quà gửi tặng đến các thanh niên.

Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng