Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Hành trình đến với thư viện tri thức năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: Hành trình đến với thư viện tri thức năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thành nét đẹp văn hóa của con người trong thời kỳ mới nói chung và giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên đến với sách, hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu hội nhập; góp phần xây dựng xã hội học tập, ngày 22/2/2023 Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hành trình đến với Thư viện Tri thức cho trên 30 đoàn viên thanh niên, đội viên tham gia.

Thông qua hành trình các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên được tham quan và đọc sách với rất nhiều nội dung đa dạng, phong phú phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng. Bên cạnh các em còn tham gia các phần trả lời câu hỏi về nội dung quyển sách đã đọc.

Đây là hoạt động sẽ giúp các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi thêm niềm tin yêu thích sách, tôn vinh văn hóa đọc; đồng thời nhằm giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước; nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên về ý nghĩa của việc phát triển văn hóa đọc.

Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng.