Xuất bản thông tin

null TAM NÔNG: TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CHO BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

TAM NÔNG: TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CHO BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong 02 ngày 03-04/3/2023, Hội đồng Đội huyện Tam Nông đã tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNPT Hồ Chí Minh cho Ban Chỉ huy Liên đội trên địa bàn huyện bằng hình thức trực tuyến, có 69 đại biểu tham gia lớp tập huấn.

Với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên Đội trong năm học 2022 - 2023, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi Đội làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh tại cơ sở. Tạo điều kiện để các Liên đội học tập kinh nghiệm lẫn nhau về kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thông qua lớp tập huấn các báo cáo viên đã triển khai các nội dung liên quan đến các chủ đề về: công tác triển khai các phương pháp tổ chức hoạt động Đội trong tình hình mới; nghi thức, nghi lễ đội; các kỹ năng dã ngoại; kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, sơ cấp cứu…

 

Lớp tập huấn đã giúp cho các em rèn luyện những kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành xã hội cho các em Ban Chỉ huy liên đội và cũng là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đội viên trong Ban Chỉ huy liên đội trong toàn huyện, góp phần xây dựng công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Tam Nông ngày càng phát triển. Ban Tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho 69 em đội viên.

Q.Trung-HĐĐ Tam Nông