Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Đồng chí Trần Lâm Trúc Quỳnh – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Đồng chí Trần Lâm Trúc Quỳnh – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trần Lâm Trúc Quỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn/ Bí thư Đoàn Phường 2, thành phố Sa Đéc là tấm gương tiêu biểu, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, sức mạnh của tình thần hăng hái xung phong, đồng chí Quỳnh đã tập trung được đại đa số thanh niên lại thành một lực lượng hùng hậu để xây dựng địa phương khi cần thiết.

Hoàn thành tốt các hoạt động chương trình công tác năm cũng như các công trình phần việc của Đơn vị, dẫn dắt đơn vị gặt hái nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào, hội thi mà Thành đoàn phát động , tổ chức.

 

Trong năm 2022, Đồng chí Quỳnh vinh dự được Ban Thường vụ Thành đoàn khen tặng hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thành phố Sa Đéc. Xứng đáng là một Lãnh đạo đoàn thanh niên xã phường xuất sắc trên mọi lĩnh vực.

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc