Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Đồng chí Trần Văn Khoa – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Đồng chí Trần Văn Khoa – Tấm gương thanh niên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Sa Đéc, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương tiêu biểu trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên. Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Đoàn Phường 4 là một trong những tấm gương sáng tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Khoa luôn năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Đơn vị. Luôn tiên phong xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tại địa phương. Với những nỗ lực của mình Đồng chí Nguyễn Văn Khoa đã đạt được một số thành tích ghi nhận như: Có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 thành phố Sa Đéc, có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi thành phố Sa Đéc năm 2022.

 

Ngoài tích cực tham gia với các công tác thiện nguyện, Đồng chí Khoa còn có đam mê với hiến máu nhân đạo. Tính đến nay, Đồng chí Khoa đã 10 lần tham gia hiến máu. Không chỉ tích cực tham gia hiến máu, Đồng chí Khoa còn tích cực vận động người thân trong gia đình, các đồng nghiệp tại UBND Phường 4 cùng tham gia hiến máu.

 

Bằng sự tận tụy, sáng tạo, gương mẫu trong các công việc, tích cực trong các phong trào cộng với tác phong sinh hoạt và lối sống giản dị, đồng chí Khoa đã tạo được tình cảm yêu thương, gắn bó của đồng chí, đồng nghiệp, các bạn đoàn viên, thanh niên, xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc