Xuất bản thông tin

null HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI, BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG LẦN THỨ 2/2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HỒNG NGỰ - TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI, BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG LẦN THỨ 2/2023

Chiều ngày 06/3/2023, tại Trường THCS Phú Thuận B (xã Phú Thuận B) Huyện đoàn Hồng Ngự cùng Cụm đoàn 2 và Cụm đoàn 3 tổ chức buổi tuyên truyền về chủ quyền biên giới và biển đảo quê hương cho đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 400 bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh cùng tham gia, do Thiếu úy Nguyễn Thanh Hợp – Đội trưởng Đội Vận động quần chúng – Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thường Phước làm báo cáo viên. Tại buổi tuyên truyền đã tập trung các nội dung như: Vị trí, vai trò và tầm quan trọng đặc biệt của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền về các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển theo Luật pháp Quốc tế; các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo. Bên cạnh đó, báo cáo viên còn thông tin tuyên truyền về biên giới cột mốc và thông tin về tình hình bảo vệ an ninh biên giới trên địa bàn huyện Hồng Ngự. Vai trò, vị trí và sự đóng góp tích cực của lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh trong công tác bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo quê hương. Tổ chức các câu hỏi giao lưu với các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh về các nội dung trọng tâm của buổi tuyên truyền.

Với những hoạt động tuyên truyền đã góp phần nêu cao tinh thần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ và Chiến lược phát triển bền vững kinh tế - chính trị, văn hóa xã hội của vùng biên giới, biển đảo Việt Nam đối với đoàn viên, thanh niên và học sinh.

        Thúy Diễm

Huyện đoàn Hồng Ngự