Xuất bản thông tin

null Thành Phố Hồng Ngự: Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự hướng dẫn đoàn viên và người dân thực hiện chuyển đổi số.

Chi tiết bài viết Hoạt động Đoàn

Thành Phố Hồng Ngự: Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự hướng dẫn đoàn viên và người dân thực hiện chuyển đổi số.

Sáng ngày 23/02/2023, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự ra quân hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và người dân đến bệnh viện thăm khám chữa bệnh cài app E Đồng Tháp, TP Hồng Ngự Smart và app thanh toán trực tuyến Viettel Pay…

Thời gian qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự đã phát huy sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ trong ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, các bạn đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự đã tư vấn, hỗ trợ cài đặt, kích hoạt các app E Đồng Tháp, TP Hồng Ngự Smart và app thanh toán trực tuyến Viettel Pay… cho hàng trăm người dân.

Hướng dẫn người dân thanh toán trực tuyến qua ví Viettel Pay tại phòng thanh toán viện phí và vận động người dân mở tài khoản thanh toán điện tử, với phương châm thanh toán không dùng tiền mặt.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn

Đây là hoạt động hướng ứng chủ đề năm của Thành đoàn “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, đồng thời cũng nâng cao nhận thức của đoàn viên và người dân trong ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động hằng ngày trong cuộc sống.

Huy Hoàng – Thành Đoàn Hồng Ngự