Xuất bản thông tin

null Tam Nông tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 1 năm 2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tam Nông tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 1 năm 2023.

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 40 năm Ngày tái lập huyện Tam Nông. Sáng ngày 19/03/2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tam Nông tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1 năm 2023 tại xã Phú Ninh thu hút trên 150 đoàn viên, thanh niên trong huyện Tam Nông tham gia. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu phát động trong ĐVTN hưởng ứng hoạt động ý nghĩa, thiết thực này.

Sau Lễ ra quân đã diễn ra các hoạt động như: Trao quà cho học sinh khó khăn, trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19; Hướng dẫn cài và sử dụng các ứng dụng không dùng tiền mặt cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Tam Nông; Trồng cây Dầu và hoa Hoàng Yến tại cụm dân cư ấp 2 và tuyến dân cư ấp 3, xã Phú Ninh; khám bệnh cho các cụ già neo đơn tại xã An Long; Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy, bạo lực học đường cho học sinh và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn trên toàn huyện cũng đã ra quân đồng loạt hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần 1 năm 2023 thu hút trên 320 ĐVTN và người dân tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Thông qua các hoạt động đã thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên Tam Nông  tích cực tham gia thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chuyển đổi số và xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

Tuyết Ngọc - HĐ Tam Nông