Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: tổ chức Họp mặt gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với đoàn viên, thanh niên năm 2023 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Tân Hồng: tổ chức Họp mặt gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo với đoàn viên, thanh niên năm 2023 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên Huyện nhà được bày tỏ những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất những kiến nghị liên quan đến thực hiện các chủ trương, chính sách của Huyện về công tác chăm lo, phát triển thanh niên hiện nay và thời gian tới. Sáng ngày 22/3/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức họp mặt gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đoàn viên thanh niên năm 2023. 

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Đỗ Minh Ngọc, Tỉnh ủy viên – Bí hư Huyện ủy; đồng chí Mai Văn Siêng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy/Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành chuyên môn Huyện và 70 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh tiêu biểu đến dự.

Tại buổi họp mặt, đối thoại các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặn đường 92 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; xem Video về quá trình thành lập Đoàn. Tại chương trình buổi họp mặt các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên còn có dịp gặp gỡ, đối thoại với những vấn đề mà mình quan tâm với lãnh đại huyện như:  chủ trương của việc phát huy các nguồn vay vốn cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; các chính sách đặc thù cho công tác xuất khẩu lao động trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài; cũng như việc chăm lo, bồi dưỡng thanh tiêu biểu được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam; Luật Thanh niên năm 2020, sân chơi cho thanh niên, chuyển đổi số v.v.. Những vấn đề của các bạn đoàn viên, thanh niên nêu ra điều được các đồng chí lãnh đạo phụ trách các phòng, ban, ngành Huyện giải đáp cụ thể. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn ký kết quy chế phối hợp giữa UBND Huyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) Ban Thường vụ Huyện đoàn còn trao danh sách 67 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; tuyên dương, khen thưởng 18 thanh nien tiên tiến Làm theo lời Bác.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

            Đây là nội dung được Ban Thường vụ Huyện đoàn quan tâm và thực hiện thường niên trong năm để các bạn Đoàn viên có dịp gặp gỡ và trao đổi các nội dung còn vướng mắt.

Cẩm Tú - HĐ Tân Hồng