Xuất bản thông tin

null HUYỆN HỒNG NGỰ PHỐI HỢP CÙNG THÀNH ĐOÀN TP. HỒNG NGỰ TỔ CHỨC HỌP KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

HUYỆN HỒNG NGỰ PHỐI HỢP CÙNG THÀNH ĐOÀN TP. HỒNG NGỰ TỔ CHỨC HỌP KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Ngự, tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ Đoàn được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi về truyền thống của Đoàn. Tạo sự gắn bó tiếp lửa truyền thống của thế hệ đi trước đối với thế hệ cán bộ Đoàn hiện nay.

Chiều ngày 24/3 tại Hội trường Huyện ủy Hồng Ngự, Huyện đoàn Hồng Ngự phối hợp cùng Thành đoàn TP. Hồng Ngự tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Tham dự buổi họp mặt có 22 đồng chí nguyên là cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và đương nhiệm. Dự buổi họp mặt còn có các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, UBND của 02 đơn và hơn 50 đồng chí  là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn và Thành đoàn.

Tại buổi họp mặt các đại biểu được xem chương trình văn nghệ do các bạn ĐVTN và thiếu nhi biểu diễn. Tại buổi họp mặt, các bạn trẻ được nghe các bác, các chú nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn thời kỳ trước chia sẻ những câu chuyện xoay quanh công tác Đoàn, trao đổi những kinh nghiệm công tác, đồng thời hướng dẫn để thế hệ cán bộ Đoàn trẻ cần phải làm gì để thúc đẩy phong trào Đoàn cho phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Nhân buổi họp mặt,  đ/c Nguyễn Hùng Tráng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Hồng Ngự gửi lời chúc mừng đến thế hệ trẻ, biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn các cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên luôn sôi nổi và trẻ trung, giữ vững bản lĩnh chính trị, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng. Tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung hoạt động, nâng cao hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, cùng hướng đến mục tiêu chung là đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của địa phương.

Lồng ghép trong buổi họp mặt, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Thành đoàn TP. Hồng Ngự đã trao danh sách giới thiệu 171 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2023.

Một số hình ảnh tại chương trình

Chương trình họp mặt kỷ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn là dịp để các cán bộ Đoàn viên thanh niên gặp gỡ, nhìn lại quá trình phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại truyền thống vẻ vang, những dấu ấn trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi của Huyện Hồng Ngự và Thành đoàn Hồng Ngự, truyền cảm hứng để thế hệ trẻ ngày nay thêm hiểu về truyền thống của Đoàn, vun đắp thêm niềm tin, lý tưởng cách mạng, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện, sáng tạo, tinh thần đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, giúp hoạt động Đoàn ngày càng phát triển sâu rộng và hiệu quả.

                                                       Thúy Diễm

                                            Huyện đoàn Hồng Ngự