Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Tổ chức họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Sa Đéc: Tổ chức họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, những đóng góp to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc trong 92 năm qua. Khẳng định vai trò và những đóng góp của các đồng chí cán bộ Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của xã hội đối với cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi. Cũng như thiết thực lập thành tích chào thành công đại hội đoàn các cấp. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”.

Ngày 24/3/2023, Thành Đoàn Sa Đéc tổ chức Chương trình họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Lam – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Đồng Tháp, đồng chí Võ Văn Đức – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thuận – UV.BTV Thành ủy/Trưởng ban Dân vận Thành ủy Sa Đéc/Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Sa Đéc cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể của Thành phố và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 đồng chícựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, 40 đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt đương nhiệm, đoàn viên tiêu biểu.

Cũng nhân dịp này Thành đoàn cũng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Đoàn, thu hút 05 đội tham gia đến từ các Đơn vị xã phường đoàn, Đoàn ngành trực thuộc, Đoàn các Trường THPT và TT GDTX Thành phố./.

Một số hình ảnh nổi bật

Xuân Tươi – Thành đoàn Sa Đéc