Xuất bản thông tin

null Châu Thành: tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Chiều ngày 24/3/2023, tại Hội trường B Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức họp mặt cán bộ Đoàn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Tham dự buổi họp mặt có đại diện Thường trực Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các Ban của Tỉnh đoàn; Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, các Ban tham mưu giúp việc của Huyện ủy; các đồng chí nguyên là Thường trực Huyện đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XIII và cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn Huyện.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Đầy – Quyền Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu ôn lại kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), những thành tích mà tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện đạt được trong thời gian qua. Tiếp đó, quý đại biểu khách dự và các bạn đoàn viên, thanh niên được xem phóng sự các hoạt động nổi bật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện trong những năm qua những phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Các đại biểu tham dự buổi họp mặt được lắng nghe những chia sẻ hết sức thân tình của đồng chí nguyên Thường trực Huyện đoàn qua các thời kỳ về quá trình công tác Đoàn của bản thân, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm, cách làm hay đến các đồng chí cán bộ Đoàn đương nhiệm. Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Lê Thị Phi Yến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, nguyên Bí thư Huyện đoàn ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện đạt được trong thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới phát huy những thành tích đã đạt được, phong trào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện nhà ngày càng đi lên và giữ vững; đồng thời, dịp này đồng chí Lê Thị Phi Yến đã gửi tặng thư và quà chúc mừng đến tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

 

Nằm trong chương trình buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Đầy đã trao danh sách 100 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp và tặng quà cho các đại biểu tham dự chương trình thể hiện sự tri ân đối với đóng góp của các đồng chí đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Huyện nhà./.

Hoàng Duy – Huyện đoàn Châu Thành