Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Bàn giao nhà nhân ái – Công trình thanh niên năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức sự kiện Trang bìa

Châu Thành: Bàn giao nhà nhân ái – Công trình thanh niên năm 2023

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được “An cư Lạc nghiệp”. Ngày 25/3/2023 Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội Huyện phối hợp Đảng ủy xã Hòa Tân bàn giao nhà Nhân ái cho chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung tại ấp Hoà Trung, xã Hòa Tân.

Đến tham dự bàn giao nhà Nhân ái có các đồng chí Nguyễn Minh Đầy - Quyền Bí thư Huyện Đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Muội - Bí thư Đảng ủy xã Hoà Tân cùng các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các mạnh thường quân tài trợ.

            Căn nhà có tổng trị giá 120 triệu, trong đó vận động mạnh thường quân tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đối ứng. Đây là công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

            Hy vọng với mái ấm khang trang như thế này có thể giúp đỡ gia đình chị Nhưng phần nào khó khăn trong cuộc sống, giúp gia đình chị an tâm hơn trong lao động và tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế của gia đình cũng như của địa phương./.

Một số hình ảnh nổi bật

Ủy ban Hội Huyện.